fbpx

Cách lựa chọn trang phục giấu bụng bầu hợp với vóc dáng

Váy suông giúp giấu bụng bầu

 Mang thai là niềm hạnh phúc thiêng liêng của người mẹ nhưng trước những sự biến đổi đặc biệt của cơ thể thì chắc hẳn các mẹ bầu sẽ có sự bỡ ngỡ. Để khiến cho mẹ bầu dần quen với điều đó thì trang phục giấu bụng bầu là một sự lựa chọn hợp lí. Tuy nhiên không phải dễ dàng để chọn cho mình trang phục phù hợp nếu như không hiểu về sự thay đổi vóc dáng của mình khi mang thai. Việc lựa chọn trang phục một cách hợp lí chắc chắn sẽ khiến cho mẹ bầu thon gọn và quyến rũ hơn.

 

     Những trang phục giấu bụng bầu phù hợp với mọi mẹ bầu 

     Theo quá trình phát triển của thai nhi thì cơ thể mẹ bầu cũng có sự thay đổi. Tùy vào từng thời điểm để mẹ bầu có sự lựa chọn trang phục giấu bụng bầu một cách hợp lí. 

 

Hình ảnh mẹ bầu
 

 

Hình ảnh mẹ bầu

 

     Với giai đoạn đầu thai kì, khi đó cơ thể chưa có sự thay đổi nhiều nên mẹ bầu vẫn có thể mặc lại các trang phục như bình thường. Khi thai nhi đã lớn và cơ thể có sự thay đổi rõ rệt thì mẹ bầu cần phải thay đổi trang phục của mình. Có rất nhiều loại trang phục giấu bụng bầu hiện đại và hợp thời trang hiện nay như váy, áo suông form rộng thoải mái, váy dáng rộng, sơ mi rộng,..

 

     Những trang phục giấu bụng bầu phù hợp với một số đặc điểm riêng của mẹ bầu

 

Váy suông giúp giấu bụng bầu

Váy suông giúp giấu bụng bầu

 

     Đối với những mẹ bầu tăng cân quá nhiều thì khi lựa chọn trang phục giấu bụng bầu nên chọn trang phục dáng dài và làm bằng chất liệu mềm mại.

     Đối với những mẹ bầu không tăng cần nhiều thì có thể lựa chọn những trang phục dễ dàng hơn. Sẽ thật đẹp khi mẹ bầu mặc những chiếc áo thun, hoặc áo sơ mi cùng với một số phụ kiện phù hợp.

     Đối với mẹ bầu mang thai bụng thấp thì nên chọn quần dây rút, quần bầu màu tối, áo thun hoặc những chiếc áo nhấn phần hông phối hợp với váy xòe dạng ngắn.

     Đối với mẹ bầu mang thai bụng cao thì nên chọn đầm maxi có đặc tính thoáng mát như cotton, linen, tôn,…

     Đối với mẹ bầu có tạng người nhỏ bé thì những chiếc quần skinny hay jeans skinny sẽ rất phù hợp.

     Lựa chọn trang phục giấu bụng bầu phù hợp với bản thân là cách giúp cho bản thân mẹ bầu trở nên năng động, tự tin và hấp dẫn hơn.

 

 

Bình luận của bạn