Lựa Chọn Thời Trang Đầm Bầu Công Sở Sao Cho Phù Hợp?

Đầm bầu là một loại trang phục thường thấy ở những bà mẹ mang bầu. Thai nhi sẽ lớn dần trong bụng theo thời gian nên việc mặc những bộ áo, quần có thể sẽ không còn thoải mái nữa khi thai nhi ngày càng lớn. Vậy nên các bà mẹ bầu thường hay chọn thời trang đầm bầu công sở để diện khi đi làm. Sau đây là những mẫu đầm công sở phù hợp cho các mẹ bầu tham khảo

Thời trang đầm bầu công sở – Đầm bầu xòe rộng

Phụ nữ khi mang thai hay có thói quen thường chọn thời trang đầm bầu công sở là những chiếc đầm thật to để mặc “trừ hao” đến khi cuối thai kỳ. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm. Vì khi bạn chọn đầm quá to so với kích cỡ thai nhi trong bụng thì chiếc đầm sẽ làm bạn trông thấp đi và nhìn rất xuề xòa không được đẹp mắt. Vì vậy, khi chọn đầm bầu hãy chọn form đầm sao cho vừa vặn chỉ thoải mái vừa phải thôi nhé!

 

Nên ưu tiên chọn những loại vải như vải cotton, thun, voan vì đây là những loại vải mỏng, sẽ mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho những mẹ bầu. Không những vậy, trong môi trường công sở, bạn sẽ phải ngồi nhiều nên chọn những loại vải mỏng nhẹ này thì cũng thoải mái, dễ chịu hơn. 

 

Đầm bầu xòe rộng giấu bụng hoàn hảo

 

Thời trang đầm bầu công sở – Đầm bầu maxi công sở

Đầm maxi có đặc tính rộng nên mặc trong thời gian mang thai là hoàn toàn hợp lý. Không cần cầu kì như những loại maxi đi biển, chỉ cần đơn giản và hợp với môi trường công sở là được. Khi thai nhi còn bé, đầm maxi sẽ giúp bạn che giấu bụng hoàn hảo. Cho đến khi thai nhi lớn lên, lựa chọn đầm maxi cũng sẽ khiến bạn trông sang trọng hơn và dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển tới lui hay đứng lên ngồi xuống. 

 

Khi chọn đầm maxi, lời khuyên cho mẹ bầu là hãy chọn những đầm có họa tiết hoa văn hay hoa lá đi kèm. Những họa tiết này sẽ tô điểm làm cho chiếc bụng bị che đi và cũng tạo nên sự trẻ trung hơn cho người mặc. Ngoài ra, dù cho mặc thời trang đầm bầu công sở nào thì cũng nên khoác thêm một chiếc áo măng-tô hoặc áo cardigan len mỏng bên ngoài. Một phần để giúp che bớt bụng bầu, tăng sự thẩm mỹ và cũng có tác dụng giữ ấm cho mẹ bầu. 

 

Đầm bầu maxi đơn giản

Thật không khó để chọn thời trang đầm bầu công sở hợp với vóc dáng của mình đúng không nào? Chúc các mẹ bầu luôn đẹp và khỏe mạnh nhé!

 

 

 

Bình luận của bạn