fbpx

Trang phục bầu đẹp cho mẹ

Trang phục bà bầu khi đi làm

Trong giai đoạn trong và sau khi mang thai, cơ thể người mẹ thay đổi rõ rệt, từ nội tiết bên trong đến dáng vóc bên ngoài. Nhiều mẹ bầu cảm thấy tự ti về ngoại hình hiện tại vì sự tăng lên nhanh chóng về cân nặng, số đo ba vòng của mình. Sự thay đổi đáng kể này khiến các bà bầu loay hoay trong việc lựa chọn trang phục phù hợp nhất. Sau đây là những cách chọn lựa trang phục bầu đẹp làm sao cho phù hợp, thoải mái nhất trong những hoàn cảnh cụ thể.

Cách lựa chọn trang phục bầu đẹp ở nhà

Trang phục bà bầu khi ở nhà

Trang phục bà bầu khi ở nhà

Không giống những trang phục khi ra ngoài, trang phục ở nhà mang tính chất thoải mái, dễ dàng vận động nhất. Với tính chất như vậy, khi ở nhà, bà bầu nên lựa chọn cho mình những trang phục có chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. Hơn nữa, mẹ bầu cần lựa chọn kích thước quần áo lớn hơn kích thước bình thường. Điều này giúp cho người mẹ cảm thấy không bị gò bó, việc đi lại, di chuyển dễ dàng và đặc biệt là giúp cho máu được lưu thông tốt nhất. Chuẩn Mom xin chia sẻ một số loại trang phục bầu đẹp phù hợp cho mẹ bầu khi ở nhà như sau :

  • Những bộ đồ Pijama 
  • Váy ngủ dáng chữ A, dáng suông (phù hợp với những mẹ bầu đang ở những tháng cuối của thai kì)

Cách lựa chọn trang phục bầu đẹp khi đi làm

 

Trang phục bà bầu khi đi làm

 

Nhiều bà bầu hiện nay cảm thấy bối rối không biết mặc gì khi đi làm hay đi ra ngoài trong những dịp quan trọng. Đó là những bộ trang phục không quá gò bó nhưng vẫn phải kín đáo và lịch sự. Có một vài cách các bà bầu có thể tận dụng những chiếc quần dáng rộng kết hợp với những chiếc áo phông dáng rộng nếu mẹ bầu muốn tạo điểm nhấn năng động khi đi làm. Bên cạnh đó những chiếc đầm bầu dáng suông với chất liệu mềm mại là một lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc họp, những cuộc gặp gỡ quan trọng với đối tác.

Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, trang phục cho bà bầu không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của họ mà còn tác động đến tâm lí, sức khỏe của người mang thai . Vì vậy các bà bầu là nên lựa chọn thật kĩ cho mình những bộ trang phục mềm mại, chất liệu thoáng mát và đặc biệt là luôn tươi trẻ, năng động mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là những cách lựa chọn trang phục bầu đẹp cho các mẹ. Mong rằng với những chia sẻ trên, các mẹ bầu sẽ chọn được những bộ đồ đẹp mà vẫn thoải mái nhất để luôn cảm thấy dễ chịu cho bản thân cũng như em bé của mình.

 

 

 

Bình luận của bạn