Vì Sao Nên Chọn Thời Trang Đầm Bầu Cổ Sơ Mi?

Thời trang đầm bầu cổ sơ mi được nhiều người ưa chuộng

Đầm bầu là một loại đầm được những người sắp có thiên chức làm mẹ sử dụng rất nhiều trong đời sống và trong công sở. Bởi lẽ đặc tính dễ mặc và phù hợp với vóc dáng của nhiều người. Tuy nhiên, thời trang đầm bầu cổ sơ mi vẫn được ưa chuộng hơn cả. 

 

Đầm bầu là gì?

Đầm bầu là một loại đầm để những mẹ bầu diện trong thời gian mang bầu. Diện đầm được ưa chuộng hơn diện những bộ áo quần vì thoải mái, dễ mặc và dễ hoạt động đi lại. Bên cạnh đó, diện đầm cũng lịch sự và có thể “giấu” bụng bầu hơn trong môi trường công sở. 

 

9 tháng 10 ngày là khoảng thời gian cơ thể có rất nhiều thay đổi. Nhưng kể cả khi mang thai thì chị em phụ nữ chúng ta vẫn phải chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Vì vậy, trong thời gian mang thai, chúng ta càng phải lựa chọn những loại thời gian đầm bầu nào phù hợp với vóc dáng của mình nhất. 

 

Những tiêu chí khi chọn đầm bầu đầu tiên là phải thoải mái. Bởi thai nhi trong bụng ngày càng to ra, đi đứng sẽ rất khó khăn nên phải chọn dáng đầm bầu nào thoải mái đối với cơ thể mình nhất. Tiêu chí thứ hai là chất liệu vải phải mát, nhẹ, không được dày quá thì sẽ gây cảm giác bí rất khó chịu 

Nên chọn đầm bầu phù hợp với dáng người

Nên chọn đầm bầu phù hợp với dáng người

 

Vì sao nên chọn thời trang đầm bầu cổ sơ mi?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã đầm bầu. Nào là đầm bầu dạng yếm, đầm bầu maxi, đầm bầu ôm body, đầm bầu xòe to,… nhưng được ưa chuộng nhất trong công sở vẫn là thời trang đầm bầu cổ sơ mi

 

Trong môi trường công sở, áo sơ mi được sử dụng rất nhiều. Nhưng đến khi mang bầu thì có thể không mặc vừa áo sơ mi nữa thì các mẹ bầu có thể chuyển qua diện thời trang đầm bầu cổ sơ mi. Loại đầm này vừa toát lên vẻ lịch sự xen lẫn dịu dàng, không nàng nào có thể bỏ qua được. 

 

Bình thường, đầm bầu cổ sơ mi thường kết hợp với form dáng A suông hoặc form dáng xòe, rất rộng rãi thoải mái cho người diện. Đồng thời, những mẹ bầu nên chọn những loại đầm có chất liệu vải mỏng nhẹ và mát để tránh bí bách gây khó chịu. Ngoài ra, mẹ bầu còn có thể mix với áo khoác len mỏng ở ngoài để giữ ấm và che giấu được phần nào bụng bầu đi đấy nhé!

Thời trang đầm bầu cổ sơ mi được nhiều người ưa chuộng

Thời trang đầm bầu cổ sơ mi được nhiều người ưa chuộng

Trong môi trường công sở, lịch sự và kín đáo là hai yếu tố cần thiết trong cách ăn mặc. Vì vậy, những mẹ bầu nào còn đang phân vân không biết nên diện loại đầm bầu nào thì hãy thử thời trang đầm bầu công sở cổ sơ mi nhé. Đảm bảo sẽ rất phù hợp và đáp ứng được cả 2 tiêu chí bên trên.

 

 

 

Bình luận của bạn