fbpx

Vì Sao Thời Trang Đầm Bầu Dài Được Ưa Chuộng?

Nên chọn đầm bầu phù hợp với vóc dáng

9 tháng 10 ngày là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn lắm đối với những người đang mang trong mình thiên chức làm mẹ cao cả. Trong khoảng thời gian này, mẹ bầu vẫn sinh hoạt như những người bình thường, vẫn đi làm đi ăn đi chơi nên vẫn phải chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Vì vậy, nhiều người đã chọn thời trang đầm bầu dài để diện trong khoảng thời gian này. 

 

Những tiêu chí khi chọn đầm bầu

Trong thời gian mang bầu phải chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Nhưng để chọn được cho bản thân một loại đầm bầu phù hợp không phải là một điều dễ dàng. Người diện đầm bầu chỉ đẹp khi chọn được form dáng đầm bầu phù hợp với vóc dáng của mình. 

 

Khi mang bầu, mẹ bầu nào cũng có quan điểm là phải chọn đầm nào thật to để mình còn có thể diện được trong mấy tháng cuối thai kì. Nhưng quan điểm này là sai lầm, nếu như bạn diện những chiếc đầm quá to trong khoảng thời gian bụng còn bé thì chiếc đầm sẽ làm bạn trông thùng thình và như “lọt thỏm” trong chiếc đầm vậy. Vì vậy, tiêu chí đầu tiên là phải phù hợp với vóc dáng cơ thể mình. 

 

Tiêu chí thứ hai là chất liệu phải mỏng nhẹ và thoáng mát. Tránh chọn những loại đầm dày dặn sẽ tạo ra cảm giác bí bách rất khó chịu. Đồng thời, chọn những mẫu đầm có vải mỏng nhẹ cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển và đứng lên ngồi xuống. 

 

Nên chọn đầm bầu phù hợp với vóc dáng

Nên chọn đầm bầu phù hợp với vóc dáng

 

Vì sao thời trang đầm bầu dài được nhiều người ưa chuộng?

Trong khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày mang thai, đã có rất nhiều mẹ bầu lựa chọn thời trang đầm bầu dài để diện khi đi chơi đi làm. Đây là một mẫu đầm vừa tiện dụng, vừa dễ mặc lại còn lịch sự kín đáo. Mẫu đầm bầu này được nhiều người lựa chọn bởi lẽ form dài qua đầu gối sẽ rất lịch sự khi đi làm, lại còn có thể giữ ấm cho mẹ bầu. 

 

Trong môi trường công sở, lịch sự và kín đáo là hai yếu tố cần thiết và quan trọng. Thời trang đầm bầu dài đáp ứng đủ 2 tiêu chí đó nên được nhiều người lựa chọn. Không những lịch sự mà còn rất kín đáo, thuận tiện cho mẹ bầu khi di chuyển hay khi đứng lên ngồi xuống. 

 

Ngày nay, thời trang đầm bầu dài rất phổ biến và nhiều mẫu mã. Ngoài được dùng để diện khi đi làm ra thì còn được thiết kế để đi dự tiệc. Những mẫu đầm bầu maxi xòe phối với những họa tiết hoa văn hoa lá rất sang trọng và đẹp mắt.  

Thời trang đầm bầu dài thích hợp cho mọi hoàn cảnh

Thời trang đầm bầu dài thích hợp cho mọi hoàn cảnh

 

Có thể nói, thời trang đầm bầu dài thích hợp để diện mọi lúc mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh đều phù hợp. Hy vọng bạn có thể chọn ra được mẫu đầm bầu phù hợp với vóc dáng mình và điều quan trọng là chiếc đầm khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất nhé. 

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn